08/10/2018

Thiết Bị Công Nghệ Thông Tin Văn Phòng

Công ty TNHH TM Công Nghệ Việt Chuyên SG hiện đang là nhà phân phối của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin như Lenovo, Dell, HP, Konica, Panasonic…

thiet-bi-cntt-1

Một trong những mảng hoạt động lớn hiện nay của Việt Chuyên SG đó là cung cấp hệ thống hội nghị truyền hình và màn hình LED theo công nghệ tiên tiến nhất của Panasonic.
Giải pháp, thiết bị và công nghệ của Màn hình ghép với độ phân giải cực cao (1.07 tỷ màu) cùng khả năng mở rộng và lắp ghép dễ dàng của hãng Panasonic Nhật Bản. Hệ thống hội nghị truyền hình HDVC Panasonic với khả năng tương thích với các thiết bị đang sử dụng mà Việt Chuyên SG đang là đại diện phân phối tại Việt Nam.
Thiết bị này của chúng tôi cũng đã được chạy thử nghiệm tương thích và kết nối thành công trong hệ thống thiết bị hiện có của các công ty điện lực.
Việt Chuyên SG luôn cố gắng hoàn thiện hơn về kỹ thuật, công nghệ, chính sách, dịch vụ, hợp lý và mang tính khả thi cao nhất là giảm thiểu chi phí đầu tư thấp nhất cho quý khách hàng.
thiet-bi-cntt-2
thiet-bi-cntt-3
Giải pháp liên quan